Ca Sĩ Có Lượt Nghe Nhiều Nhất Spotify Thế Giới 2024

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi cho bảng xếp hạng Spotify toàn cầu. Sau nhiều năm thống trị của các tên tuổi như Taylor Swift, Drake, và Bad Bunny, liệu năm nay sẽ chứng kiến sự lên ngôi của những nghệ sĩ mới?

ca-si-co-luot-nghe-nhieu-nhat-spotify-the-gioi-2024

Top 5 nghệ sĩ được dự đoán sẽ dẫn đầu Spotify 2024:

 1. BLACKPINK: Nhóm nhạc nữ K-Pop đình đám này đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường âm nhạc quốc tế. Với lượng fan hùng hậu và sức ảnh hưởng ngày càng tăng, BLACKPINK hoàn toàn có khả năng trở thành nghệ sĩ có lượt nghe nhiều nhất Spotify 2024.
 2. BTS: Dù vướng phải nhiều tranh cãi, BTS vẫn là một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất hiện nay. Các sản phẩm âm nhạc của BTS luôn thu hút lượng lớn người nghe trên toàn thế giới.
 3. Taylor Swift: Nữ hoàng nhạc đồng quê Taylor Swift luôn là một thế lực đáng gờm trong ngành âm nhạc. Album “Midnights” ra mắt năm 2023 đã giúp cô gặt hái nhiều thành công vang dội, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2024.
 4. Justin Bieber: Sau một thời gian im ắng, Justin Bieber đã trở lại mạnh mẽ với album “Justice” vào năm 2021. Album này đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và giới phê bình, giúp Justin Bieber củng cố vị trí của mình trong làng nhạc.
 5. Billie Eilish: Nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish đang dần trở thành một biểu tượng âm nhạc của thế hệ Gen Z. Phong cách âm nhạc độc đáo cùng cá tính âm nhạc mạnh mẽ đã giúp Billie Eilish thu hút lượng fan đông đảo trên toàn cầu.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ tiềm năng khác có thể góp mặt trong top 10 Spotify 2024 bao gồm:

 • The Weeknd
 • Drake
 • Ed Sheeran
 • Ariana Grande
 • Olivia Rodrigo

Dự đoán về xu hướng âm nhạc trên Spotify 2024:

 • Nhạc K-Pop tiếp tục bùng nổ và có sức ảnh hưởng lớn hơn trên thị trường âm nhạc quốc tế.
 • Nhu cầu nghe nhạc Latin và Hip-Hop tiếp tục tăng cao.
 • Các nghệ sĩ Gen Z sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành âm nhạc.

Kết luận:

Danh sách ca sĩ có lượt nghe nhiều nhất Spotify 2024 vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, với những dự đoán trên, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một năm đầy hứa hẹn với nhiều thay đổi và bất ngờ.

>>> Xem Ngay Những Nghệ Sĩ Được Stream Nhiều Nhất Trên Spotify

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *