Ký Túc Xá Của Thực Tập Sinh SM Entertainment

Ký túc xá của thực tập sinh SM Entertainment (SM Ent) đóng vai trò quan trọng trong hành trình đào tạo nên những thần tượng K-Pop tài năng. Nơi đây là mái nhà chung, nơi các thực tập sinh sinh sống, tập luyện và rèn luyện để chuẩn bị cho debut. Theo dõi Xephangcasi.com nhé!

ky-tuc-xa-cua-thuc-tap-sinh-sm-entertainment

Vị trí và cơ sở vật chất

Ký túc xá SM Ent tọa lạc tại khu Gangnam sang trọng của Seoul, Hàn Quốc. Tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và luyện tập của các thực tập sinh.

  • Phòng ở: Các thực tập sinh được chia thành các phòng nhỏ, mỗi phòng từ 2 đến 4 người. Phòng được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, máy tính, TV…
  • Phòng tập luyện: Ký túc xá có nhiều phòng tập luyện được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Các thực tập sinh có thể tập luyện ca hát, vũ đạo, diễn xuất… tại đây.
  • Phòng ăn: Ký túc xá có nhà ăn riêng phục vụ các thực tập sinh 3 bữa mỗi ngày. Thực đơn được thiết kế khoa học, đảm bảo dinh dưỡng cho các thực tập sinh.
  • Khu vực giải trí: Ký túc xá có khu vực giải trí với phòng xem phim, phòng chơi game, phòng đọc sách… để các thực tập sinh thư giãn sau giờ học tập và luyện tập căng thẳng.

Cuộc sống của thực tập sinh

  • Lịch trình tập luyện dày đặc: Các thực tập sinh phải tuân theo lịch trình tập luyện dày đặc từ sáng sớm đến tối muộn. Họ được đào tạo về ca hát, vũ đạo, diễn xuất, ngoại ngữ…
  • Kỷ luật nghiêm ngặt: Ký túc xá SM Ent áp dụng kỷ luật nghiêm ngặt. Các thực tập sinh phải tuân thủ nội quy, quy định, không được phép ra ngoài vào ban đêm, không được sử dụng điện thoại di động…
  • Sự cạnh tranh cao: SM Ent là một công ty giải trí lớn với nhiều thực tập sinh tài năng. Do đó, sự cạnh tranh giữa các thực tập sinh rất cao.

Kết quả

Ký túc xá của SM Ent là nơi ươm mầm tài năng, góp phần tạo nên những thần tượng K-Pop nổi tiếng như Super Junior, Girls’ Generation, EXO, Red Velvet, NCT…

>>> Xem Ngay 7 Tiêu Chuẩn Làm Thực Tập Sinh SM Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *