Những Bài Hát Tiếng Anh Có Lượt Nghe Nhiều Nhất

Những bài hát tiếng Anh có lượt nghe nhiều nhất – Lượng nghe nhạc ngày càng tăng trên các nền tảng streaming như Spotify, YouTube Music, Apple Music,… đã đưa nhiều bài hát tiếng Anh đạt đến con số lượt nghe khổng lồ. Dưới đây là danh sách những bài hát tiếng Anh có lượt nghe nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại:

nhung-bai-hat-tieng-anh-co-luot-nghe-nhieu-nhat

Top 5 bài hát tiếng Anh có lượt nghe nhiều nhất:

  1. Shape of You – Ed Sheeran: Phát hành năm 2017, “Shape of You” đã nhanh chóng trở thành bản hit toàn cầu với giai điệu catchy và ca từ dễ thương. Bài hát này hiện đang nắm giữ kỷ lục Spotify với hơn 3.3 tỷ lượt stream.
  2. Rockstar – DaBaby ft. Roddy Ricch: Phát hành năm 2020, “Rockstar” là sự kết hợp giữa rapper DaBaby và Roddy Ricch. Bài hát đã thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 7 tuần liên tiếp và hiện có hơn 2.5 tỷ lượt stream trên Spotify.
  3. Dance Monkey – Tones and I: Phát hành năm 2019, “Dance Monkey” là một hiện tượng âm nhạc với giai điệu độc đáo và MV thu hút. Bài hát này đã đạt vị trí số 1 tại hơn 30 quốc gia và hiện có hơn 2.4 tỷ lượt stream trên Spotify.
  4. One Dance – Drake ft. Wizkid & Kyla: Phát hành năm 2016, “One Dance” là một bản nhạc dancehall sôi động với sự góp mặt của rapper Drake và các nghệ sĩ Wizkid, Kyla. Bài hát này đã thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 10 tuần liên tiếp và hiện có hơn 2.3 tỷ lượt stream trên Spotify.
  5. Blinding Lights – The Weeknd: Phát hành năm 2020, “Blinding Lights” là một bản nhạc synth-pop với giai điệu bắt tai và MV lấy cảm hứng từ thập niên 80. Bài hát này đã đạt vị trí số 1 tại hơn 30 quốc gia và hiện có hơn 2.2 tỷ lượt stream trên Spotify.

Ngoài ra, một số bài hát tiếng Anh khác cũng có lượt nghe cao:

  • Closer – The Chainsmokers ft. Halsey: Hơn 2.2 tỷ lượt stream trên Spotify.
  • Sunflower – Post Malone & Swae Lee: Hơn 2 tỷ lượt stream trên Spotify.
  • Senorita – Shawn Mendes & Camila Cabello: Hơn 2 tỷ lượt stream trên Spotify.
  • Levitating – Dua Lipa: Hơn 2 tỷ lượt stream trên Spotify.
  • Heat Waves – Glass Animals: Hơn 1.8 tỷ lượt stream trên Spotify.

Lưu ý: Lượng lượt nghe trên các nền tảng streaming có thể thay đổi theo thời gian.

>>> Xem Ngay Ca Sĩ Có Lượt Nghe Hàng Tháng Nhiều Nhất Spotify

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *