Những Nghệ Sĩ Được Stream Nhiều Nhất Trên Spotify

Spotify là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nền tảng này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một kho nhạc khổng lồ với hơn 70 triệu bài hát, podcast và video. Theo dõi Xephangcasi.com nhé!

nhung-nghe-si-duoc-stream-nhieu-nhat-tren-spotify

Dưới đây là danh sách những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify tính đến tháng 3 năm 2024:

Top 5 nghệ sĩ toàn cầu:

 1. Taylor Swift: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ đã trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify năm 2023 với hơn 26,1 tỷ lượt nghe. Album “Midnights” của cô cũng là album được stream nhiều nhất trong năm.
 2. Bad Bunny: Rapper người Puerto Rico là nghệ sĩ Latin được stream nhiều nhất trên Spotify. Anh đã thống trị bảng xếp hạng Spotify trong 3 năm liên tiếp trước khi Taylor Swift soán ngôi vào năm 2023.
 3. Drake: Rapper người Canada là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong thập kỷ qua. Anh đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.
 4. The Weeknd: Ca sĩ người Canada nổi tiếng với giọng hát ma mị và các bản nhạc R&B pha trộn với pop. Anh đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.
 5. BTS: Nhóm nhạc nam Hàn Quốc là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Họ đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp họ trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.

Top 5 nghệ sĩ Việt Nam:

 1. MCK: Rapper trẻ người Việt Nam đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam được stream nhiều nhất trên Spotify năm 2023. Anh nổi tiếng với các bản rap có giai điệu bắt tai và ca từ gần gũi với giới trẻ.
 2. Sơn Tùng M-TP: Nam ca sĩ gốc Thái Bình là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.
 3. Đen Vâu: Rapper người Việt Nam nổi tiếng với những bản rap về cuộc sống đời thường và những bài hát mang tính nhân văn. Anh đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.
 4. Binz: Rapper người Việt Nam nổi tiếng với các bản rap có giai điệu bắt tai và ca từ đậm chất “thủ đô”. Anh đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.
 5. Jack: Ca sĩ trẻ người Việt Nam nổi tiếng với các bản ballad nhẹ nhàng và sâu lắng. Anh đã có nhiều bài hát hit và album thành công, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify.

Xu hướng stream nhạc trên Spotify:

 • Sự bùng nổ của nhạc K-Pop: Nhạc K-Pop ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với BTS là nhóm nhạc K-Pop được stream nhiều nhất trên Spotify.
 • Sự lên ngôi của các rapper: Các rapper ngày càng được yêu thích bởi giới trẻ, với MCK là rapper Việt Nam được stream nhiều nhất trên Spotify.
 • Sự đa dạng trong âm nhạc: Spotify cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một kho nhạc khổng lồ với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ pop, rock, hip hop đến R&B, EDM, country, classical, jazz, v.v.

Kết luận:

Spotify là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích. Nền tảng này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một kho nhạc khổng lồ với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Danh sách những nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nó cho thấy sự đa dạng trong thị hiếu âm nhạc của người dùng.

>>> [Tìm Hiểu] Nhà Văn Có Phải Là Nghệ Sĩ Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *