[Tìm Hiểu] Sơn Tùng Debut Ngày Tháng Năm Nào?

Sơn Tùng M-TP Debut Ngày Tháng Năm Nào? Sơn Tùng M-TP chính thức debut vào ngày 7 tháng 10 năm 2012 tại chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng 10 với ca khúc “Cơn Mưa Ngang Qua”. Tuy nhiên, trước đó anh đã có một số hoạt động âm nhạc được nhiều người biết đến.

son-tung-debut-ngay-thang-nam-nao

Dấu ấn trước khi debut:

  • Tháng 8 năm 2011: Tự mình thu âm và đăng tải ca khúc “Cơn Mưa Ngang Qua” lên Zing MP3. Bài hát nhanh chóng đạt 1,7 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tháng, mang đến thành công vang dội đầu tiên cho Sơn Tùng.
  • Tháng 10 năm 2012: “Cơn Mưa Ngang Qua” đoạt giải Bài hát của tháng trong chương trình Bài Hát Yêu Thích, khẳng định vị trí của Sơn Tùng trên thị trường âm nhạc.

Sân khấu debut bùng nổ:

  • Ngày 7 tháng 10 năm 2012: Sơn Tùng M-TP chính thức debut tại chương trình Bài Hát Yêu Thích với ca khúc “Nắng Ấm Xa Dần”. Sân khấu debut đầy ấn tượng cùng phong cách âm nhạc độc đáo đã giúp Sơn Tùng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
  • Sự bùng nổ của “Em Của Ngày Hôm Qua”: Ca khúc được ra mắt ngay sau đó đã tạo nên một “cơn sốt” trong giới trẻ, đưa tên tuổi Sơn Tùng M-TP lên đỉnh cao danh vọng.

Kỷ niệm debut và những dấu mốc quan trọng:

  • Năm 2017: Kỷ niệm 5 năm debut, Sơn Tùng tổ chức liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” với quy mô hoành tráng.
  • Năm 2022: Kỷ niệm 10 năm debut, Sơn Tùng cho ra mắt dự án âm nhạc đặc biệt “SKY DECADE” gồm 3 bài hát mới và MV “Cơn Mưa Xa Dần” phiên bản kỷ niệm.

Kết luận:

Sơn Tùng M-TP debut vào ngày 7 tháng 10 năm 2012 và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh được xem là một trong những nghệ sĩ Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

>>> Xem Ngay Sơn Tùng Có Tổng Cộng Bao Nhiêu Bài Hát?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *