Tiêu Chuẩn Làm Thực Tập Sinh HYBE Hiện Nay

Tiêu chuẩn làm thực tập sinh HYBE – HYBE Corporation, công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sở hữu những nhóm nhạc đình đám như BTS, TXT, SEVENTEEN, v.v., luôn thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ đam mê âm nhạc và ước mơ trở thành thần tượng. Vậy, tiêu chuẩn để trở thành thực tập sinh HYBE là gì? Bài viết này Xephangcasi.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và đáng tin cậy về vấn đề này.

tieu-chuan-lam-thuc-tap-sinh-hybe

  1. Khả năng thanh nhạc và vũ đạo:

Đây là yếu tố quan trọng nhất để trở thành thực tập sinh HYBE. Bạn cần có giọng hát tốt, khả năng cảm thụ âm nhạc và thể hiện cảm xúc qua bài hát. Kỹ năng vũ đạo cũng đóng vai trò quan trọng, bạn cần có khả năng di chuyển nhịp nhàng, đồng đều và thực hiện các động tác khó một cách chính xác.

  1. Ngoại hình:

HYBE đánh giá cao những thực tập sinh có ngoại hình ưa nhìn, sáng sân khấu và phù hợp với hình ảnh của công ty. Tuy nhiên, ngoại hình không phải là yếu tố quyết định, điều quan trọng hơn là bạn có tài năng và tiềm năng phát triển.

  1. Kỹ năng trình diễn:

Ngoài khả năng thanh nhạc và vũ đạo, bạn cần có khả năng trình diễn tốt trên sân khấu. Bạn cần biết cách thu hút sự chú ý của khán giả, thể hiện sự tự tin và làm chủ sân khấu.

  1. Kỹ năng ngoại ngữ:

Khả năng sử dụng tiếng Hàn Quốc là điều bắt buộc đối với tất cả các thực tập sinh HYBE. Ngoài ra, bạn cũng nên học thêm tiếng Anh và các ngôn ngữ khác để có thể giao tiếp với fan quốc tế và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

  1. Tính cách:

HYBE tìm kiếm những thực tập sinh có tính cách tốt, hòa đồng, biết làm việc nhóm và có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn cũng cần có khả năng chịu áp lực cao và luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

  1. Độ tuổi:

HYBE thường tuyển chọn thực tập sinh ở độ tuổi từ 13 đến 20. Tuy nhiên, nếu bạn có tài năng và tiềm năng nổi bật, bạn vẫn có thể được nhận vào công ty dù đã ngoài độ tuổi này.

Cách thức ứng tuyển:

Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua website của HYBE hoặc tham gia các buổi thử giọng được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Lưu ý:

Quá trình đào tạo thực tập sinh tại HYBE rất khắt khe và cạnh tranh. Bạn cần phải nỗ lực rất nhiều và có tinh thần quyết tâm cao mới có thể thành công.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin về tiêu chuẩn làm thực tập sinh HYBE. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu của công ty và có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

>>> Tham Khảo Muốn Làm Thực Tập Sinh Của YG Entertainment Thì Phải Làm Sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *